• B2B

  Là cầu nối giúp các công ty sản xuất hàng hóa chất lượng đủ tiêu chuẩn...

 • OEM - ODM

  Tìm nhà nhập khẩu nước ngoài muốn đặt các công ty Việt nam OEM hay ODM trong...

 • Thi công- lắp đặt Công trình

  Đảm nhận thi công, lắp đặt nhiều hạng mục như lắp đặt hệ thống lạnh,...

 • Tìm-Mua hàng

  Cung cấp dịch vụ tìm nguồn cung ứng các sản phẩm, nguyên liệu, thiết bị,...

 • Sản xuất Sơn-Keo dán-Mực...

  Công ty với đội ngũ những Kỹ Sư Hóa giỏi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức...

Hỗ Trợ Trực Tuyến
(+84) 08.66790917
Hỗ Trợ Online
Customer service

(+84) 08.66790917

Thông tin liên hệ
Điện thoại: (+84) 08.38941655
Email: info@minhtu-technology.com
Sản xuất Sơn-Keo dán-Mực in-Chất làm sạch

Công ty với đội ngũ những Kỹ Sư Hóa giỏi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất trong nghành hoá chất, đủ khả năng gia công bất kỳ loại sơn công nghiệp, sơn dân dụng, sơn chống thấm, keo dán, mực in, chất tẩy rửa chuyên dụng công nghiệp, chất chống côn trùng mối mọt … theo mẫu, và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại tại nhà máy ở Bình Dương.

Công ty với đội ngũ những Kỹ Sư Hóa giỏi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất trong nghành hoá chất, đủ khả năng gia công bất kỳ loại sơn công nghiệp, sơn dân dụng, sơn chống thấm, keo dán, mực in, chất tẩy rửa chuyên dụng công nghiệp, chất chống côn trùng mối mọt … theo mẫu, và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Sản phẩm  được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại tại nhà máy ở Bình Dương.

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"