• B2B

  Là cầu nối giúp các công ty sản xuất hàng hóa chất lượng đủ tiêu chuẩn...

 • OEM - ODM

  Tìm nhà nhập khẩu nước ngoài muốn đặt các công ty Việt nam OEM hay ODM trong...

 • Thi công- lắp đặt Công trình

  Đảm nhận thi công, lắp đặt nhiều hạng mục như lắp đặt hệ thống lạnh,...

 • Tìm-Mua hàng

  Cung cấp dịch vụ tìm nguồn cung ứng các sản phẩm, nguyên liệu, thiết bị,...

 • Sản xuất Sơn-Keo dán-Mực...

  Công ty với đội ngũ những Kỹ Sư Hóa giỏi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức...

Hỗ Trợ Trực Tuyến
(+84) 08.66790917
Hỗ Trợ Online
Customer service

(+84) 08.66790917

Thông tin liên hệ
Điện thoại: (+84) 08.38941655
Email: info@minhtu-technology.com
Thi công- lắp đặt Công trình

Đảm nhận thi công, lắp đặt nhiều hạng mục như lắp đặt hệ thống lạnh, hệ thống camera, hệ thống mạng thông tin-server, hệ thống chống sét cho các tòa nhà, sơn các công trình xây dựng cao cấp. Sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, am hiểu ứng dụng, kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt các hệ thống trong các công trình dạn sự và công nghiệp, chúng tôi mong muốn được phục vụ và đem lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng việc luôn ứng dụng các giải pháp kỹ thuật, thiết bị công nghệ mới nhất, phù hợp với nguồn lực hiện tại , nhưng đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai của Khách hàng.

Đảm nhận thi công, lắp đặt nhiều hạng mục như lắp đặt hệ thống lạnh, hệ thống camera, hệ thống mạng thông tin-server, hệ thống chống sét cho các tòa nhà, sơn các công trình xây dựng cao cấp.

Với ngũ kỹ sư trẻ, năng động, am hiểu ứng dụng, kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt các hệ thống trong các công trình dạn sự và công nghiệp, chúng tôi mong muốn được phục vụ và đem lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng việc luôn ứng dụng các giải pháp kỹ thuật, thiết bị công nghệ mới nhất, phù hợp với nguồn lực hiện tại , nhưng đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai của Khách hàng.