• B2B

  Là cầu nối giúp các công ty sản xuất hàng hóa chất lượng đủ tiêu chuẩn...

 • OEM - ODM

  Tìm nhà nhập khẩu nước ngoài muốn đặt các công ty Việt nam OEM hay ODM trong...

 • Thi công- lắp đặt Công trình

  Đảm nhận thi công, lắp đặt nhiều hạng mục như lắp đặt hệ thống lạnh,...

 • Tìm-Mua hàng

  Cung cấp dịch vụ tìm nguồn cung ứng các sản phẩm, nguyên liệu, thiết bị,...

 • Sản xuất Sơn-Keo dán-Mực...

  Công ty với đội ngũ những Kỹ Sư Hóa giỏi có nhiều kinh nghiệm, kiến thức...

Hỗ Trợ Trực Tuyến
(+84) 08.66790917
Hỗ Trợ Online
Customer service

(+84) 08.66790917

Thông tin liên hệ
Điện thoại: (+84) 08.38941655
Email: info@minhtu-technology.com
OEM - ODM

Tìm nhà nhập khẩu nước ngoài muốn đặt các công ty Việt nam OEM hay ODM trong các lịnh vực như gia công cơ khí,sản xuất máy móc, sản phẩm nhựa, cao su, may mặc, da giầy, chế biến thực phẩm… căn cứ vào yêu cầu của khách hàng nước ngoài. Chúng tôi giúp khách hàng tìm đúng các công ty Việt nam có khả năng cung ứng các sản phẩm như may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may, thép/nhôm, gốm sứ, linh kiện máy móc, đồ dùng gia dụng, thực phẩm đóng hộp, các sản phẩm khuyến mại và phần thưởng của công ty…, gần như đáp ứng bất cứ sản phẩm nào cần theo yêu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tìm nhà nhập khẩu nước ngoài muốn đặt các công ty Việt nam OEM hay ODM trong các lịnh vực như gia công cơ khí,sản xuất máy móc, sản phẩm nhựa, cao su, may mặc, da giầy, chế biến thực phẩm… căn cứ vào yêu cầu của khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi giúp khách hàng tìm đúng các công ty Việt nam có khả năng cung ứng các sản phẩm như may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may, thép/nhôm, gốm sứ, linh kiện máy móc, đồ dùng gia dụng, thực phẩm đóng hộp, các sản phẩm khuyến mại và phần thưởng của công ty…, gần như đáp ứng bất cứ sản phẩm nào cần theo yêu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.